Thông tin chi tiết về Hồng sâm Chunho – Sản phẩm Top 3 Hàn Quốc

Ra đời từ năm 1984, Chunho Ncare gây tiếng vang lớn trên thị trường sâm nấm Hàn Quốc, với những sản phẩm nguyên chất, cao cấp dành cho chính người Hàn bản địa. Là thương hiệu giành được rất nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có dấu ấn là Thương hiệu Top 3 Hàn Quốc, do chính người tiêu dùng Hàn Quốc bình chọn.

Trong tất cả các dòng sản phẩm, hồng sâm Chunho là sản phẩm được nhiều tin tưởng và lựa chọn bởi công dụng vượt trội mà nó mang lại. Vậy hồng sâm Chunho là gì? Ưu điểm của hồng sâm này ra sao? Đâu là đơn vị phân phối độc quyền hồng sâm thương hiệu Chunho uy tín? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Giải đáp thắc mắc về hồng sâm Chunho

Hồng sâm Chunho là sản phẩm được làm từ nhân sâm tươi 6 năm tuổi và được sản xuất bởi thương hiệu Chunho Food (Đơn vị Top 3 thương hiệu thực phẩm chức năng uy tín nhất Hàn Quốc).

Tìm hiểu thông tin chi tiết hồng sâm Chunho

Để tạo ra hồng sâm chất lượng đạt chuẩn đảm bảo an toàn, các nhân viên tại Chunho Food đã chọn ra những củ sâm có chất lượng tốt nhất, kiểm nghiệm vi khuẩn rồi mang các củ sâm đi rửa sạch, xếp vào máy hấp cách thủy và sấy ở nhiệt độ cao cho đến khi sâm khô lại.

Nhờ quá trình sản xuất đặc biệt tại Chunho Food đã giúp hồng sâm có thêm nhiều dưỡng chất quý tốt cho sức khỏe nâng hàm lượng ginsenoside gấp 3 lần so với nhân sâm tươi. Và đó cũng chính là lý do mà hồng sâm Chunho cao cấp được đánh giá rất cao và luôn được chọn làm quà biếu Tết cao cấp, quà biếu Tết sang trọng.

Thương hiệu Chunho Food đạt top 3 đơn vị uy tín nhất Hàn Quốc

Hồng sâm Chunho có công dụng gì đối với sức khỏe con người?

Tiếp nối công dụng của nhân sâm Hàn Quốc, hồng sâm Chunho 6 năm tuổi sở hữu nhiều công dụng tích cực đến sức khỏe của con người như:

1. Công dụng đối với người già


Tin liên quan