Hồng sâm là gì? So sánh sự khác nhau giữa hồng sâm và nhân sâm?

Hồng sâm là gì? Quy trình để làm ra nó như thế nào? Sự khác nhau giữa hồng sâm và nhân sâm là gì? Tại sao hồng sâm có giá cao hơn nhân sâm? Là những câu hỏi chúng tôi thường xuyên nhận được trong quá trình bán, tư vấn cho khách hàng. Bản thân những người làm nghề như Chunho Ncare cũng chưa dám nhận đã lĩnh hội hết về nhân sâm, hồng sâm nhưng từ kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế trơn hơn 15 năm qua chúng tôi xin đúc kết những vấn đề sau:

1. Hồng sâm là gì?

Hồng sâm là nhân sâm tươi được sấy khô theo quy trình công nghệ hiện đại. Để có sản phẩm hồng sâm chất lượng, người ta sẽ phải chọn nhân sâm tươi 6 năm tuổi, sau đó tỉa bỏ rễ phụ rồi cho vào lò hấp sấy từ 3-6 lần, đến khi tỷ lệ nước chỉ còn đến dưới 14%, có phần da và ruột màu đỏ hoặc vàng nâu sẫm. Sau khi kiểm định chất lượng rồi ép cho phẳng, đóng vào hộp bảo quản. 


Tin liên quan